ประชาสัมพันธ์

ชมคลิปลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว คลิกที่นี่

weblink

Bangkok Bank Currency Exchange Rate Thai

PTT Oil Price

นวัตกรรมการศึกษาระดับประถมศึกษาตอนปลาย

ประชาคมอาเซียน

เป็นนวัตกรรมการศึกษาเกี่ยวกับประชาคมอาเซียน ประกอบไปด้วยการแนะนำประเทศสมาชิก สัญลักษณ์ ประตูสู่ประชาคมอาเซียน รวมทั้งข้อมูลพื้นฐานทั่วไป เพลงอาเซียน เพลงชาติ การแต่งการ ดอกไม้ประจำประเทศ และอื่น ๆ สร้างและพัฒนาโดย นางสาววัชรีย์ เดี้ยปิย์ โรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ เหมาะสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาตอนปลาย ใช้ทำการเรียนสอนในปีการศึกษา 2555 เป็นต้นมา

Adjectives

เป็นนวัตกรรมกลุ่มสาระการียนรู้ภาษาต่างประเทศ ประกอบไปด้วย ตำแหน่ง หลักการใช้ สิ่งที่ควรจำ และหลักเกณฑ์อื่น ๆ เกี่ยวกับคำ Adjectives เหมาะสำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษาตอนปลาย สร้งและออกแบบโดย นางสาวปราณี เทพนวล โรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ ใช้ทำการเรียนการสอนในปีการศึกษา 2555 เป็นต้นมา

องค์ประกอบคอมพิวเตอร์

เป็นการอธิบายถึงองค์ประกอบคอมพิวเตอร์และให้ความหมายของอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์แต่ละชนิดถึงหน้าที่ เหมาะสำหรับนักเรียนชันประถมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย ออกแบบโดย นายทวีพงษ์  ทุมชะ โรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ ใช้ทำการเรียนการสอนในปีการศึกษา 2555 เป็นต้นมา

ดาวน์โหลดนวัตกรรมนี้

คำราชาศัพท์ หมวดร่างกายและเครื่องใช้

เป็นนวัตกรรมอธิบายเกี่ยวกับคำราชาศัพท์ ในหมวดร่างกายและเครื่องใช้ ออกแบบโดย นางสุกาญจนา  วงษ์สินธุ์ โรงเรียนศูนย์รวมน้ำใจ ใช้ทำการเรียนการสอนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ ปีการศึกษา 2555 เป็นต้นมา

ผู้บริหารสถานศึกษา

รองผู้อำนวยการสถานศึกษา

• นางสาวเดือนเพ็ญ  สุขสมาน รองผู้อำนวยการสถานศึกษา

เทียบเวลา

ผู้เข้าชมเว็บขณะนี้

We have 1 guest online

แบบสำรวจความพึงพอใจ

ท่านคิดว่าเว็บไซต์นี้เป็นเช่นไร

สถิติการเข้าชมเว็บ

mod_vvisit_counterเมื่อวาน19
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว285
mod_vvisit_counterเดือนนี้920
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว1241
mod_vvisit_counterรวมทั้งสิ้น37253

ไอพีของคุณ 54.166.84.82
,